Key note 2: Chống lãng phí thực phẩm ở Đan Mạch

Đan Mạch là quốc gia xanh nhất thế giới theo bảng xếp hạng năm 2020 của Đại học Yale (Mỹ) vì quan tâm tới năng lượng tái tạo, quản lý nước và tái chế rác thải. Trong quá trình thực hiển chuyển đổi xanh và sản xuất thực phẩm bền vững Đan Mạch đã phát […]

Phiên thảo luận 2 – Panel Discuss 2

Trong những năm gần đây, thị trường Việt Nam chứng kiến sự thay đổi lớn trong thói quen tiêu dùng thực phẩm, đây là một trong những động lực then chốt thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm bền vững, tối ưu giá trị và phù hợp xu thế, đồng thời cũng đặt […]