Đan Mạch là quốc gia xanh nhất thế giới theo bảng xếp hạng năm 2020 của Đại học Yale (Mỹ) vì quan tâm tới năng lượng tái tạo, quản lý nước và tái chế rác thải. Trong quá trình thực hiển chuyển đổi xanh và sản xuất thực phẩm bền vững Đan Mạch đã phát triển được các phương pháp và cách tiếp cận mạnh mẽ, sáng tạo cho toàn bộ chuỗi giá trị giúp tăng năng suất sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm nhưng đồng thời cũng giảm thiểu tiêu thụ nước và năng lượng. Phần trình bày sẽ chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho sự hợp tác sâu rộng hơn với các đối tác, doanh nghiệp Việt Nam trong mục tiêu chuyển đổi xanh và bền vững trong ngành thực phẩm.