Foodhero thông báo lịch nghỉ tết Bính Thân 2016

Nhân dịp đầu năm mới Bính Thân 2016, Ship đồ ăn đêm foodhero xin gởi đến Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình có một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ - NHƯ Ý.

Foodhero thông báo lịch nghỉ tết Bính Thân 2016.

Năm 2015 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên giao đồ ăn khuya, đồng thời nhận được sự ủng hộ của Quý khách đã giúp Foodhero xây dựng được hình ảnh của riêng mình trong lĩnh vực ẩm thực, đặc biệt trong lĩnh vực ship đồ ăn đêm tận nơi. Chúng tôi đang cố gắng ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình hơn nữa nhằm đem đến cho Quý khách những bữa ăn ngon, hấp dẫn và chuyên nghiệp nhất.

Foodhero vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian qua. Với nền tẳng vững chắc, trong năm 2016 tới đây chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách những món ăn đêm chất lượng, ngon, vệ sinh và an toàn thực phẩm. Nguồn nguyên liệu sẽ được chọn lọc và tối ưu quy trình chế biến cũng như giao hàng nhằm đem đến cho quý khách những món ăn chất lượng.

Lịch nghỉ tết của Giao đồ ăn khuya như sau:

Foodhero.vn nghỉ bán từ ngày 1/2/2016 (tức ngày 23/12 Âm lịch) và bán lại vào ngày 16/2/2016 (tức ngày 9/1 Âm lịch).

ship đồ ăn đêm nghỉ tết

Chào đón năm mới 2016, thay lời tri ân cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng các món ăn và dịch vụ của Foodhero cung cấp. Chúc quý khách sang năm mới Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý.

Trân trọng!