Tưng bừng khai trương - Ship Đồ Ăn Đêm HCM
Thứ 7 ngày 19/9/2015 Đồ Ăn Đêm FoodHero chính thức khai trương, nhận giao các quận trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh. Để chào mừng sự kiện này, FoodHero triển khai chương trình ưu đãi đến cho các khách hàng:
+ Miễn phí giao hàng trong nội thành Tp.HCM.
+ Tặng Nước chanh khi đặt món bất kỳ.
Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 19/9 - 25/9/2015.

Khai trương dịch vụ Giao Đồ Ăn Đêm FoodHero.Vn

FoodHero là một hệ thống Ship Đồ Ăn Đêm, chuyên phục vụ các món ăn Á - Âu và các loại nươc uống. Giao tận nơi từ 19h00 - 1h30 (sáng). Ngoài ra FoodHero còn nghiên cứu và phát triển các món ăn về rau củ quả, các loại đồ ăn đêm giúp giảm cân để phù hợp với mọi đối tượng. Chúng tôi nhận thấy nếu thức đêm làm việc hay học tập sẽ nhanh bị đói, cảm giác này sẽ khiến chúng ta mất tập trung. Đường phố Sài Gòn về đêm ít quán ăn và đặc biệt khá nguy hiểm, vì vậy chúng tôi đã thành lập dịch vụ Giao Đồ Ăn đến tận tay người tiêu dùng vào những đêm khuya.

Ngoài ra, chất lượng món ăn được quản lý hết sức khắt khe, chỉ sử dụng các nguyên liệu tươi sạch từ các nhà cung cấp có uy tín. Thực đơn của FoodHero gồm hơn 50 món ăn phong phú, đa dạng như: các món Cơm chiên, Cơm món, Mì xào, Mì ý, Rau củ xào, Món nước, Salad giảm cân, các món ăn vặt...và thường xuyên được cập nhật các món ăn mới.

Để được tư vấn vê món ăn và đặt món quý khách vui lòng gọi (08) 62 853 853 - 0902 581 586.
Hoặc đặt món trực tiếp trên website www.foodhero.vn.

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng và đảm bảo vệ sinh, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cùng các món ăn ngon.

FoodHero rất hân hạnh được phụ vụ quý khách.

Trân trọng!